Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 610 – 611 THVL1. thuyết minh, lồng tiếng.

Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 610 – 611 THVL1. thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 608 thuyết minh, lồng tiếng. Phim kể về hai chị em họ Gopi và Rashi cùng gả vào một gia đình danh giá và giàu có. Với tính cách hoàn toàn trái ngược cả hai tạo ra vô số rắc rối cho ngôi nhà mới của mình.
Bộ phim Âm Mưu Và Tình Yêu là bộ phim truyền hình Ấn Độ được phát sóng trên Star Plus bắt đầu từ 3 tháng 5 năm 2010 đến 23 tháng 7 năm 2017 tại Ấn Độ. Mặc dù phim lấy bối cảnh ở Rajkot nhưng phim lại được quay tại Mumbai.
Phim Âm mưu và tình yêu đã được phát sóng đến ngày 1/6/2018 phiên bản lồng tiếng Việt trên kênh THVL1 vào lúc 22h30 mỗi ngày, phát lại lúc 14h ngày hôm sau trên kênh THVL2
Ban đầu, bộ phim tập trung nói về cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của 2 chị em họ (Gopi và Rashi) cũng như sự trái ngược về tính cách của 2 cô gái. Urmila và Jitu nhận nuôi Gopi (cháu gái) sau khi ba mẹ của Gopi mất; cô ấy bị mù chữ, ngây thơ, tốt bụng và nhút nhát trong khi Rashi, con gái của Urmila và Jitu, được ăn học, cởi mở, hoạt bát và lanh lợi. Câu chuyện kể về quá trình Kokila Modi – người mẹ chồng nghiêm ngắc của Gopi, chỉ dẫn cô ấy trở thành người phụ nữ tự tin và thông minh và để cô ấy có thể nhận được sự chấp nhận từ chồng của mình. Rashi luôn ghen tỵ và cố gắng tìm mọi cách để tạo khó khăn cho Gopi nhưng không thành công, cuối cùng, cả Gopi và Rashi đều hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình và chồng của mình. Kinjal, con gái của Kokila, kết hôn với Dhaval, anh họ của Rashi. Gopi sinh được 1 đứa con gái, Rashi thì sinh được 1 cặp song sinh trai. Gopi sau này cũng tìm lại được cha mẹ ruột của mình, người mà bấy lâu nay cô cho là đã mất. Phần phim đầu tiên kết thúc với tình huống em gái ruột của Gopi, Radha, tìm cách hãm hại Gopi và con gái của cô, Meera. Trong lúc đó Gopi cũng bị đổ tội đã vô tình giết chết Meera và rời khỏi nhà Modi.

Nguồn: https://bestvietnamvacations.com/

Xem thêm: https://bestvietnamvacations.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 610 – 611 THVL1. thuyết minh, lồng tiếng.”

  1. Thay cug hay bấm zo coi tron bo ko duoc ko bt kiem o dau ,ai làm on chi gium voi ak

  2. 1:19 Cà phê thì đắng, còn ớt thì cay, uống bia tỉnh lắm, gặp anh thì say

  3. 19:14 Thân em như tấm lụa đào. Quỷ tha ma bắt lại vào tay anh .

  4. Con moi day lo mui lan đat chuyen co sach vo lua đao tat ca moi nguoi bang moi gia

  5. vợ khổ lắm rồi, vào kenh mình nghe bài này để thương vợ mình hơn nha – chúc mừng video hay quá

Comments are closed.