Chiếc lá cuốn bay tập 17,18,19 – Nira chấp nhận qua đêm với Chom thì mới để yên cho cô và Chat.

Chiếc lá cuốn bay tập 17,18,19 – Nira chấp nhận qua đêm với Chom thì mới để yên cho cô và Chat.


Chiếc lá cuốn bay tập 17, tập 18 – Nira chấp nhận qua đêm với ông Chom để ông ta để yên cho cô và Chat. Câu chuyện tiếp tục xoay quanh những sóng gió mà Nira phải chịu đựng, ngay cả dượng Chat cũng đành bỏ rời cô trước những đe dọa từ Rong, Chom và Manow.
—————————————————————————-
Diễn viên: Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Sam Yuranunt Pamornmontri, Push Puttichai Kasetsin, Nida Patcharaveerapong, Um Apasiri Nitibhon, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Saint Suppapong Udomkaewkanjana

————————————————–
#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay ( Bai Mai Tee Plid Plew ) kể về cô gái chuyển giới Nira do nữ diễn viên Baifern Pimchanok thủ vai. Khi còn nhỏ, Nira là cậu bé Wai dị biệt, cậu sớm bộc lộ thiên hướng nữ tính và khiến người cha cảm thấy thất vọng, khó chấp nhận. Xen giữa những khúc mắc trong tình cảm vợ chồng của cha mẹ, Wai bị xem như một trong những nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt.. Người cha có tính trăng hoa, ruồng rẫy vợ con, người mẹ luôn sống trong đau khổ. Tuổi thơ trong ký ức của Wai là sự hoang mang, đau khổ, thù hận. Sau này khi lớn lên, Wai đã quyết định thay đổi vận mệnh cuộc đời bằng cách phẫu thuật chuyển giới. Nhưng khi vừa trải qua cuộc đại phẫu thuật, Wai lấy tên là Nira lại tiếp tục chứng kiến bi kịch khi người mẹ qua đời. Căm phận người cha đã ruồng rẫy hai mẹ con, Nira quyết định quay trở về và lên kế hoạch trả thù. Biết bố mình là người có tính trăng hoa, Nira quay về tiếp cận ông. Trước vẻ đẹp của Nira cả bố và chú của cô đều bị mê hoặc, người cô ruột hay ghen tỏ ra rất ghét Nira và không ai trong gia đình biết chính là Wai. Nhưng định mệnh lại một lần nữa trêu đùa Nira khi cô sa vào lưới tình do chính mình giăng ra.
——————————————————————————
#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất #Phim_Mới_20109
Nhớ LIKE và ĐĂNG KÍ kênh để xem video mới nhất mỗi ngày.
© Bản quyền thuộc về TM Channel
© Copyright by TM Channel ❌ Do not Reup

Nguồn: https://bestvietnamvacations.com/

Xem thêm: https://bestvietnamvacations.com/category/giai-tri