Sau vụ đánh ghen Hồ Tây, CĐM khui mối quan hệ của hai kẻ sai trái: người làm thuê "ẵm trọn" bà chủ

Sau vụ đánh ghen Hồ Tây, CĐM khui mối quan hệ của hai kẻ sai trái: người làm thuê "ẵm trọn" bà chủ


Đúng là chẳng có gì qua mắt được dân mạng, chỉ cần một tiếng gió cũng phát hiện mọi việc!Ngoài ra, những hình ảnh của vợ và bồ cũng được chia sẻ và so sánh. Cả hai người đều cùng bán quần áo nhưng xem ra cơm vẫn ngon hơn phở nhiều lắm. Bởi vậy, dân mạng càng thắc mắc lí do người đàn ông kiên quyết cặp bồ.
Thằng chồng làm đèn led cho con bồ luôn mọi người ơi. Nhìn thằng chồng ôm con bồ mà thương chị vợ , một dân mạng viết.
Tiếp nối vụ đánh ghen ở Hồ Tây rùm beng mạng xã hội tối 6/10, cư dân mạng đã tìm ra được hàng loạt thông tin liên quan.
Theo đó, dân mạng cũng đưa ra vài nhận định như sau:
Facebook được cho là của người chồng chia sẻ tấm ảnh làm đèn led quảng cáo cho những shop B. đó. Thời gian làm là vào tháng 10/2020, cách đây vừa tròn 1 năm.
Dân mạng liên tục có phỏng đoán.
Con chủ shop B. có 4 cửa hàng , người vợ thông báo.
Một số thông tin khác cho rằng người vợ đã biết trước sự việc. Tuy nhiên, cô không đánh ghen ngay mà chờ chồng quay đầu. Cuối cùng, người chồng lựa chọn thế nào có lẽ ai cũng thấy được.
Trong khi đánh ghen, cô vợ cũng kịp thời gào to danh tính cô bồ của chồng. Đặc biệt hơn cả là nhắc tới shop thời trang trên phố.

Tối ngày 6/10 MXH xôn xao khi Clip giằng co đánh ghen giữa đường tại Hồ Tây được chia sẻ rầm rộ. Một người vợ phát hiện chồng và bồ xuất hiện trong ô tô đã chặn xe , lôi kéo chồng và bồ ra ngoài. Người phụ nữ này chỉ cần một mình nhưng cũng có cách xử lý khiến hai kẻ sai trái khốn đốn.
Rất nhanh chóng, người ta tìm ra luôn danh tính ông chồng. Lội ngược xuống dòng thời gian, phát hiện luôn cả mối liên hệ rất lớn của những người tưởng như không liên quan.
Một dân mạng khác bình luận.
Hình ảnh so sánh giữa bồ và vợ.
Ngoài ra, một người khác xưng là nhân viên cũ của shop B. tiết lộ rằng cô bồ cũng là người có chồng con mà bây giờ lại như vậy.
Ý kiến khác từ cư dân mạng.
Ngay lập tức, nhiều dân mạng đã lao vào thả phẫn nộ bày tỏ sự bức xúc. Đồng thời, họ cho rằng rất có thể nhờ cơ duyên này mà cặp đôi sai trái gặp nhau. Phải chăng, anh chồng đã từ vị trí người làm thuê mà ẵm trọn bà chủ?Hiện tại, sự việc vẫn đang vô cùng nóng và được quan tâm trên mạng xã hội !
#mạng xã hội #đánh ghen #người chồng #cư dân mạng #shop thời trang #người làm thuê #bà chủ #đánh ghen hồ tây #đèn led quảng cáo #netizen #tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay # các hình ảnh mạng # videos # trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất
Nguồn: com/sau-vu-danh-ghen-rum-beng-ho-tay-dan-mang-khui-chan-tuong-moi-quan-he-cua-hai-ke-sai-trai-nguoi-lam-thue-am-tron-ba-chu-20211007i6077438/

Nguồn: https://bestvietnamvacations.com/

Xem thêm: https://bestvietnamvacations.com/category/giai-tri