Vụ đánh ghen kinh hoàng trên hồ tây giữa thủ đô văn hiến tối 6 tháng 10 #shorts

Vụ đánh ghen kinh hoàng trên hồ tây giữa thủ đô văn hiến tối 6 tháng 10 #shorts


Video có một số hình ảnh phản cảm, cân nhắc trước khi xem
Mới đây mạng xã hội xuất hiện clip đánh nghe giữa thủ đô văn hiến,
Sau nhiều ngày bị kìm kẹp bởi lệnh dãn cách xã hội, Hà Nội được nới lỏng hơn thì đã xuất hiện những vụ đi lại ngoài luồng dẫn đến những vụ đánh ghen kinh hoàng ngay giữa thủ đô.
Cụ thể địa điểm đánh ghen trên cung đường rất thơ mộng cạnh Hồ Tây, đây là hồ được mệnh danh là hồ tình yêu, bở vì trước khi dịch covid diễn ra, những buổi tối mùa hè mát rượi các đôi nam nữ thường đến đây để hóng gió và tâm sự,
Điều đáng nói ở đây là anh chồng ra sức bảo vệ Truesday của mình để ngăn cản những đòn triệt hạ của chị Vợ, điều này làm cho cộng đồng mạng đặc biệt là những chị gái lên án mạnh mẽ.
Được biết các đối tượng trong vụ đánh ghen này đã dẫn nhau lên phường để giải quyết, và một điều thú vị công đồng mạng đang truyền tai nhau, đó là anh chồng chính thức kiện chị vợ để bảo vệ nhân tình.
Đúng là một sự ngược đời hiếm thấy, và cũng cho thấy sự nghĩa hiệp của anh, nhưng sau màn nghĩa hiệp này có lẽ anh sẽ được kha khá gạch đá, cát từ cộng đồng mạng để xây lên ngôi nhà hạnh phúc với tiểu tam của mình.
Nguon: Internet
#shorts
#danhghen
#đanhghentrenhotay

Nguồn: https://bestvietnamvacations.com/

Xem thêm: https://bestvietnamvacations.com/category/giai-tri

1 comment

Comments are closed.